Chính Sách Bảo Mật

Điều 1: Thu thập thông tin

1.1. Các thông tin thu thập tự động:

Các thông tin về địa chỉ IP, trình duyệt, thông tin liên quan đến máy tính và thiết bị mạng… Những thông tin dùng cho mục đích phân tích khách hàng để cải thiện chất lượng phục vụ và dịch vụ vận tải sẽ được Vận Tải Toàn Quốc thu thập một cách hợp pháp và không bị truy cứu về pháp luật. Đây cũng là loại thông tin cơ bản mà tất cả các website khác đều có quyền thu thập để cải thiện chất lượng phục vụ tốt hơn. 

1.2. Thông tin chính khách hàng tự mình cung cấp:

Các thông tin được khách hàng chủ động cung cấp cho Vận Tải Toàn Quốc trong quá trình sử dụng dịch vụ như: thông tin tên, thông tin liên hệ, địa chỉ… cũng sẽ được chúng tôi lưu trữ để có thể hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

1.3. Thu thập thông tin thông qua việc đặt cookies:

Khi khách hàng truy cập vào 1 website bất kỳ, các website sẽ được bên cung cấp (hệ thống mạng, máy tính) cho biết thông tin về lần truy cập đó dựa trên 1 hệ thống lưu trữ thông tin trên đĩa cứng hoặc bộ nhớ máy tính của khách hàng được gọi là Cookies.

Hệ thống lưu trữ này sẽ giúp bạn lưu trữ lại các thao tác đã từng thực hiện, giúp bạn đăng nhập hoặc tìm kiếm vào dữ liệu cũ như website đã từng đăng nhập, hoặc email, facebook không cần phải đăng nhập lại

 

1.4. Thu thập và lưu trữ thông tin trong quá khứ:

Trong quá trình hợp tác, quý khách có quyền yêu cầu thay đổi tên, số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc. Tuy nhiên, để tránh trường hợp gian lận, giả mạo thông tin, chúng tôi vẫn sẽ lưu trữ lại các thông tin cũ của khách hàng.

Điều 2: Lưu trữ và bảo mật thông tin

Các thông tin khách hàng được chúng tôi lưu trữ sẽ được bảo mật và tuyệt đối sẽ không cung cấp cho bên thứ 3 không liên quan nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng. Các thông tin nằm trong quy định bảo mật gồm có: số điện thoại, tên, thông tin hàng hóa, địa chỉ.

Ngoài ra, các thông tin liên quan đến truy cập, IP của khách hàng cũng được chúng tôi bảo mật an toàn dựa trên quy định quyền riêng tư của pháp luật

Điều này sẽ giúp khách hàng tránh được các trường hợp gọi điện lừa đảo hoặc tin nhắn giả mạo từ thành phần xấu khác muốn trục lợi từ đơn hàng của bạn.

Điều 3: Sử dụng thông tin

Thông tin cơ bản của khách hàng sẽ được Vận Tải Toàn Quốc sử dụng cho các mục đích:

– Cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng

– Liên lạc, thông báo quá trình vận chuyển hàng

– Thực hiện thanh toán, giao dịch theo hợp đồng

– Xử lý khiếu nại phát sinh

– Ngăn ngừa các hành vi có nguy cơ vi phạm pháp luật hoặc các hành vi vi phạm thỏa thuận trên hợp đồng

– So sánh và đối chiếu thông tin khách hàng cung cấp và thông tin đơn hàng trong quá trình vận chuyển

– Thông báo và hỗ trợ khách hàng thân thiết các gói dịch vụ ưu đãi

Điều 4: Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Vận Tải Toàn Quốc cam kết tuyệt đối không để lộ thông tin cá nhân, thông tin tài chính… của khách hàng cho những bên thứ 3. Trừ trường hợp khi có sự đồng ý từ khách hàng hoặc vì lợi ích nhà nước theo các quy định pháp luật và khi có chỉ thị của cơ quan công quyền có thẩm quyền.

Điều 5: Thay đổi chính sách bảo mật

Chính sách Bảo mật này không phải là cố định, tùy vào thời điểm, xã hội mà Vận Tải Toàn Quốc có quyền thay đổi để phù hợp. Dù vậy, chúng tôi sẽ ưu tiên không giảm quyền của bạn theo Chính sách Bảo mật này mà không có sự đồng ý từ phía khách hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào, bạn sẽ được bên phía công ty vận tải thông báo và xác nhận rõ ràng thông qua các hình thức liên lạc bạn đã cung cấp và ưu tiên hình thức liên lạc bằng email.