Trang chủ » Dịch Vụ Chuyển Nhà » Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Ở TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Ở TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển nhà trọn gói tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng đảm bảo thì hãy thử tham khảo Công Ty Chuyển Nhà Ngọc Hân nha!

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Miễn phí công tháo lắp gường, kệ, tủ, dàn loa, máy lạnh…
  • Miễn phí cung cấp thùng carton, bao nilong cỡ lớn, màng PE…
  • Đảm bảo 100% tài sản, nếu mất cắp do nhân viên, đền gấp 10 lần giá trị.

Hãy liên hệ tới chúng tôi để được khảo sát và báo giá nhanh chóng.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Ngọc Hân

Vậy quy trình sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay thường bao gồm những bước nào? Bạn có thể tham khảo qua những bước cơ bản nhất dưới đây khi sử dụng một dịch vụ chuyển nhà bất kỳ nào tại địa chỉ uy tín nhé!

Bước 1: Nhận yêu cầu và tư vấn

Trước hết, bên khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ liên hệ với bên cung cấp dịch vụ. Sau đó, địa chỉ cung cấp sẽ có một đội ngũ nhân viên trực online để nhận những yêu cầu của khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói

Quy trinh sử dụng dịch vụ chuyển nhà của địa chỉ uy tín

Sau khi lắng nghe những yêu cầu đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn gói chuyển nhà hợp lý nhất. Nhân viên sẽ giới thiệu về các gói dịch vụ mà hiện nay họ đang cung cấp để khách hàng lựa chọn gói xe nào phù hợp với số lượng đồ đạc mà họ muốn vận chuyển.

Bước 2: Chốt gói dịch vụ và báo giá

Sau khi khách hàng lựa chọn xong gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ, bên cung cấp dịch vụ sẽ báo giá gói. Sau đó 2 bên cùng thỏa thuận dịch vụ và đi đến ký kết sơ qua về giấy tờ dịch vụ.

Việc có giấy tờ dịch vụ rõ ràng như thế này sẽ giúp cho khách hàng và bên cung cấp dịch vụ đảm bảo tin tưởng nhau hơn, khi có vấn đề xảy ra có thể giải quyết nhanh chóng và công bằng hơn rất nhiều.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển đồ theo đúng yêu cầu

Sau khi cả 2 bên cùng thỏa thuận và đi đến ký kết, bên cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành điều xe đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với một đội ngũ nhân viên chuyển đồ theo đúng với gói dịch vụ đó. Nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển đồ lên xe và xuống xe.

Số lượng xe cùng với nhân viên phục vụ đảm bảo làm việc có trách nhiệm và vận chuyển đồ đạc theo đúng địa chỉ, đảm bảo không rơi vỡ, cung cấp vận chuyển đúng thời gian yêu cầu và đúng theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.

Bước 4: Kiểm tra số lượng đồ và thanh toán

Sau khi kết thúc quy trình vận chuyển đồ cả bên khách hàng sử dụng dịch vụ và bên nhân viên vận chuyển sẽ kiểm tra lại số lượng đồ đạc vận chuyển. Nếu có hư hỏng hay thiếu, rơi vỡ sẽ thực hiện xử lý theo đúng với hợp đồng đã thống nhất trước đó. Nếu như không có sai sót gì xả ra sẽ tiến hành thanh toán và hoàn thành dịch vụ ngay sau khi vận chuyển xong đồ đạc.

Chuyển nhà giá rẻ

Kiểm tra chất lượng đồ đạc sau vận chuyển

Đó là những bước cơ bản nhất trong một quy trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại những địa chỉ uy tín hiện nay. Bỏ qua bất cứ bước làm hợp đồng, kiểm tra lại đồ đạc cũng sẽ khiến cho chất lượng dịch vụ giảm đi hoàn toàn.

Sau khi đọc qua 4 bước trên chắc bạn vẫn còn đang phân vân, lựa chọn và còn câu hỏi Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở tphcm? Hãy cùng Ngọc Hân đọc tiếp phần sau của bài viết

Những vấn đề khách hàng thường gặp phải khi chọn địa chỉ chuyển nhà giá rẻ

Hiện nay khách hàng sử dụng các dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà trọn gói đang gặp phải những vấn đề gì? Dưới đây là một số vấn đề khách hàng thường gặp phải khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà không uy tín.

Dịch Vụ chuyển nhà

Những vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Vận chuyển thời gian lâu

Thời gian vận chuyển các món hàng lâu hơn dự tính rất nhiều cũng là một trong những vấn đề mà khách địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ kém chất lượng khiến khách hàng không hài lòng. Không những thế, còn sai lệch thời gian đến đón nhận và trả hàng lại quá lớn khiến cho khách hàng không thể sắp xếp được thời gian khi họ đang có việc bận.

Việc này làm cho khách hàng cảm thấy rất khó chịu nhưng bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ lại không giải quyết triệt để được.

Sản phẩm không được bảo quản an toàn

Chuyển nhà trọn gói không đảm bảo sản phẩm được chuyển giao an toàn. Đồ đạc nhiều lỉnh kỉnh đôi khi bị rơi vỡ, mất mát thế nhưng bên cung cấp dịch vụ vẫn xem như không có gì và không đền bù cho khách hàng. Với những địa chỉ kém uy tín, họ cung cấp dịch vụ mà không có hợp đồng hay giấy tờ rõ ràng.

Chính vì thế, khi khách hàng gặp phải những vấn đề này thường sẽ không được giải quyết và đền bù rõ ràng bởi không hề có giấy tờ hợp đồng nào cả.

Thái độ nhân viên làm việc thô lỗ

Nhiều dịch vụ cung cấp chuyển nhà trọn gói có đội ngũ nhân viên vô cùng thô lỗ và phục vụ khách hàng rất hời hợt. Có những trường hợp những tay chuyển đồ không hỗ trợ khách hàng chuyển đồ từ nhà ra đến xe. Họ mặc định chỉ vận chuyển trong quãng đường từ nơi yêu cầu đến nơi giao chuyển, không có nghĩa vụ phải hỗ trợ khách hàng vận chuyển đồ lên xuống xe.

Điều này thể hiện được việc phục vụ không sát sao, nhân viên không có trách nhiệm và ý thức phục vụ khách hàng đến nơi đến chốn.

Giá dịch vụ chuyển nhà quá cao

So với mặt bằng chung hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ với mức giá cao ngất ngưởng nhưng chất lượng phục vụ lại vô cùng kém. Những địa chỉ ấy cung cấp các dịch vụ chuyển nhà này thu phí rất cao, phí vận chuyển, phí an toàn đồ vật, tiền công cho nhân viên chuyển đồ,…

Những vấn đề trên đây hiện nay nhiều khách hàng đang găp phải tuy nhiên vẫn không có cách nào khắc phục một cách triệt để. Tuy nhiên đó chỉ là những vấn đề mà địa chỉ kém chất lượng, không có uy tín cung cấp. Nếu bạn tìm được đúng địa chỉ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín thì quyền lợi được hưởng sẽ rất tốt.

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Vậy bạn có biết làm thế nào để tìm được 1 địa chỉ  vận chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng không? Hãy tham khảo qua những tiêu chí đánh giá một địa chỉ chuyển nhà uy tín trọn gói dưới đây nhé!

Chuyển nhà tại TPHCM

Những tiêu chí đánh giá một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

Địa chỉ nhận được đánh giá tốt từ khách hàng

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt chắc chắn sẽ nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ mà địa chỉ đó cung cấp.

Bạn có thể dựa vào những lời nhận xét mà khách hàng để lại để tin tưởng hay không tin tưởng dịch vụ của địa chỉ đó. Tất nhiên khi địa chỉ cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì khách hàng cũng sẽ không thể nào đánh giá tốt về dịch vụ của địa chỉ đó được đúng không nào?

Nhân viên có kinh nghiệm và thái độ tốt

Thái độ phục vụ của nhân viên là một trong những tiêu chí đánh giá rằng dịch vụ của địa chỉ đó tốt hay xấu. Thái độ nhân viên nhiệt tình và hòa đồng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ đúng không? Và ngược lại nếu như nhân viên có thái độ khó ưa, không thân thiện thì chắc chắn cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Trình độ của nhân viên thể hiện trong cách giao tiếp và phục vụ khách hàng. Vì thế, hãy dựa vào đó để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt nhất nhé!

Giấy tờ hợp đồng rõ ràng

Tuy chỉ là dịch vụ chuyển nhà nhanh nhưng vẫn cần đến những giấy tờ rõ ràng cho dịch vụ đó. Tuy nhiên nếu như bạn đang cần gấp thì chỉ cần thực hiện giấy tờ thông qua hình thức online và nhanh chóng.

Việc giấy tờ rõ ràng này chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và rõ ràng của dịch vụ địa chỉ đó cung cấp. Nó giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Nếu như có bất cứ một vấn đề gì, chỉ cần có giấy tờ rõ ràng thì việc giải quyết sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thời gian vận chuyển đúng yêu cầu

Một địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên vận chuyển đồ và có những loại xe chở đồ đủ đáp ứng cho nhu cầu khách hàng. Bạn yêu cầu thời gian như thế nào, địa chỉ chuyển và nhận đồ ra sao, bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đều sẽ đáp ứng đúng thời gian và yêu cầu đó. Đó là tiêu chí khẳng định được tính  chuyên nghiệp của địa chỉ đó.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Báo giá rõ ràng và cụ thể

Một địa chỉ đáng tin luôn luôn có sự rõ ràng trong bất cứ thông tin gì. Đặc biệt chính là giá cả của dịch vụ. Hiện nay một địa chỉ dịch vụ cung cấp đầy đủ những thông tin rõ ràng về bảng báo giá. Báo giá phụ thuộc vào số lượng xe, về từng loại xe chở, về thời gian chở đồ theo yêu cầu,… Giá cả rõ ràng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ đồng thời không mất thêm nhiều thời gian giao kèo, mặc cả giá.

Đó là những tiêu chí đánh giá một địa chỉ cung cấp chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ đảm bảo chất lượng mà bạn có thể tham khảo để biết cách chọn địa chỉ uy tín nhất nhé!

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay

Nếu bạn muốn bỏ chi phí ra để sử dụng một dịch vụ tốt thì hãy chú ý nhiều đến việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ. Điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là tìm hiểu kỹ về dịch vụ cung cấp. Điều này có thể lưu ý bởi những tiêu chí đánh giá đã nên phần trên của bài viết này. Tiếp đến, hãy lưu ý về số lượng đồ đạc mà bạn muốn vận chuyển.

Bạn nên tự sắp xếp đồ đạc của mình một cách an toàn nhất. Bởi vì trong quá trình vận chuyển đồ, không thể nào đảm bảo tuyệt đối được những vấn đề xô xát có thể xảy ra. Vì thế, nếu bạn muốn an toàn nhất, hãy tự đóng gói đồ đạc dễ vỡ an toàn và sắp xếp đồ lên xe một cách hợp lý nhất nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà bạn nên biết về các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Làm thế nào để có thể lựa chọn được những địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ an toàn nhất? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong cách lựa chọn cũng như sử dụng dịch vụ nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay