Trang chủ » Dịch Vụ Chuyển Nhà » Dịch Vụ Vệ Sinh Dọn Dẹp Nhà Cửa Trọn Gói Tại TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Dọn Dẹp Nhà Cửa Trọn Gói Tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ đảm bảo chất lượng? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng như mong muốn. Chính vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chất lượng là vấn đề mà người sử dụng dịch vụ cần lưu ý.

Hãy tham khảo thử Công Ty Ngọc Hân nha! Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà chất lượng cao, hỗ trợ, tư vấn 24/24h, báo giá, khảo sát nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh nhà là gì?

Bạn có biết dịch vụ vệ sinh nhà là gì không? Hiện nay dịch vụ vệ sinh nhà không còn là điều xa lạ với chúng ta, đặc biệt là đối với những gia đình sống tại thành phố. Dịch vụ vệ sinh nhà là dịch vụ sinh hoạt bình thường được cung cấp từ những địa chỉ có thiết bị hỗ trợ vệ sinh và làm sạch nhà cửa, xử lý những tình trạng bụi bặm hay côn trùng trong nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà

Dịch vụ vệ sinh nhà là gì

Hiện nay để hỗ trợ cho dịch vụ vệ sinh nhà, đã có rất nhiều những máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ ngày càng tiện lợi hơn. Những địa chỉ cung cấp dịch vụ cũng ngày càng nhiều hơn. Vì thế, khách hàng có mong muốn lựa chọn sử dụng dịch vụ này xin bỏ chút thời gian tìm hiểu dịch vụ này của Công Ty Ngọc Hân nha!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà hiện nay

Đời sống cao dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ của con người ngày càng nhiều. Người dân không muốn dành quá nhiều thời gian và công sức cho việc dọn dẹp nhà ở. Chính vì thế, họ đã tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhiều hơn.

Thông thường vào những thời điểm như cuối năm hoặc vào các dịp lễ tết, sau các dịp liên hoan hay tổ chức tiệc trong gia đình, nhu cầu vệ sinh nhà sau xây dựng,…. thì người ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây nhiều hơn.

Dịch vụ vệ sinh nhà TPHCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà tại TPHCM hiện nay

Đối với những gia đình có không gian nhà ở rộng thì tần suất sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cũng nhiều hơn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà tăng cao kèm theo đó cũng là nhu cầu về chất lượng dịch vụ. Người sử dụng dịch vụ bỏ tiền ra luôn có mong muốn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất. Vì thế, đây cũng là yêu cầu dành cho các địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà tại TPHCM hiện nay.

Quy trình cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà ở của Ngọc Hân

Một địa chỉ uy tín có quy trình cung cấp dịch vụ như thế nào? Hãy tham khảo qua quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà dưới đây nhé!

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở

Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà hiện nay

Bước 1: Tiếp nhận tư vấn

Trước hết khi khách hàng tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ thì Ngọc Hân sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về các gói dịch vụ. Đồng thời báo giá cụ thể về dịch vụ mà Ngọc Hâ cung cấp để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Sau đó cả 2 bên cùng thống nhất về lên hợp đồng dịch vụ rõ ràng.

Bước 2: Khảo sát và kiểm tra tình hình

Tiếp theo, Ngọc Hâ sẽ tiến hành đưa đến địa chỉ cần vệ sinh một số nhân viên vệ sinh nhà để có thể kiểm tra và xem xét trước các tình hình vệ sinh để có dự trù về thiết bị cũng như nhân công cần thiết để tiến hành vệ sinh cho khu vực nhà đó. Đây là bước không thể bỏ qua khi tiến hành quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa

Sau khi đã kiểm tra được những thông tin cũng như những tình trạng vệ sinh nhà thì Ngọc Hân sẽ tiến hành đưa đến các thiết bị cũng như những nhân viên vệ sinh vừa đủ để tiến hành vệ sinh nhà sạch sẽ nhất theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở

Tiến hành vệ sinh nhà ở

Trong quá trình vệ sinh nhà, chủ nhà có quyền được giám sát và yêu cầu nhân viên vệ sinh lại nếu như chưa đạt yêu cầu.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Sau khi kết thúc quá trình vệ sinh nhà, hai bên sẽ tiến hành tổng kiểm tra lại một lần. Bên khách hàng nếu có thêm những yêu cầu vệ sinh lại thì Ngọc Hâ buộc phải vệ sinh lại thật sạch sẽ theo đúng yêu cầu của khách.

Sau đó, khi đã thống nhất hài lòng kết thúc dịch vụ. Cả hai bên tiến hành thanh toán và ký kết thúc dịch vụ. Các loại rác thải sau khi vệ sinh đều sẽ được nhân viên và xe vệ sinh dọn dẹp đi sạch sẽ nhất. Trên đây là toàn bộ quy trình cung cấp dịch vụ mà Ngọc Hân cung cấp cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua để có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất nhé!

Mức giá dịch vụ vệ sinh nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào

Bạn có biết hiện nay mức giá của các dịch vụ vệ sinh nhà ở phụ thuộc vào những yếu tố nào không? Hãy cùng điểm qua những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ vệ sinh nhà ở dưới đây nhé!

Thiết bị hỗ trợ vệ sinh

Những thiết bị hỗ trợ vệ sinh nhà càng hiện đại và đầy đủ thì giá cả càng cao. Đối với những gói dịch vụ có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, của các loại dụng cụ như máy hút bụi cao cấp, các hệ thống lọc nước, hệ thống hỗ trợ lau sàn nhà hiện đại… tất cả những thiết bị đó đều sẽ quy định về mức giá của một gói dịch vụ đắt hay rẻ. Đối với hình thức dọn nhà thủ công thì mức giá sẽ rẻ hơn nhiều so với những gói dịch vụ cung cấp thiết bị hiện đại.

Diện tích nhà

Diện tích vệ sinh nhà ở cũng là yếu tố quy định mức giá của dịch vụ. Với những khu nhà lớn, nhiều tầng thì mức giá đương nhiên sẽ cao hơn so với những nhà mặt bằng và nhỏ hơn. Bởi vì diện tích càng lớn thì thời gian cũng như sức lao động để dọn dẹp nhà cũng sẽ hao tốn nhiều hơn. Sức lao động cũng như hao phí thiết bị cao hơn đương nhiên giá cả dịch vụ cũng không thể nào rẻ hơn được. Đó là điều tất yếu đúng không nào?

Tình trạng vệ sinh nhà ở

Tình trạng nhà ở ban đầu trước khi vệ sinh cũng là yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ. Ban đầu địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ đến thăm tình hình vệ sinh nhà trước. Họ căn cứ vào đó để có thể đưa ra mức giá phù hợp với dịch vụ vệ sinh dọn dẹp cho nhà của bạn.

Thời điểm thuê dịch vụ

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà vào những dịp cuối năm thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều so với những thời điểm đầu năm. Bởi vì thông thường truyền thống của người dân Việt Nam đó là hay dọn nhà cuối năm để chào đón năm mới dịp tết. Vì thế, số lượng sử dụng dịch vụ vào thời điểm này ngày càng cao. Và đương nhiên mức giá dịch vụ cũng sẽ tăng lên rất nhiều so với những ngày bình thường.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà

Mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau sẽ có bảng báo giá dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Điều này quy định mức giá cả dịch vụ chênh lệch. Có những địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng nhưng giá rẻ nhưng cũng có những địa chỉ cung cấp dịch vụ kém chất lượng nhưng mức giá lại quá cao.

Đó là những yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà

Vậy khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở, bạn nên chú ý những điều gì để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như quyền lợi sử dụng dịch vụ của riêng bạn? Hãy lưu ý những điều cơ bản nhất dưới đây nhé!

Quan sát nhân viên vệ sinh sát sao

Hãy lưu ý nhiều đến các nhân viên vệ sinh nhà. Bạn nên theo dõi và quan sát các nhân viên thực hiện dịch vụ vệ sinh trong suốt quá trình vệ sinh nhà. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát và nhận thấy hiệu quả vệ sinh nhà của các nhân viên hơn.

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà

Đồng thời cũng đảm bảo được tài sản cũng như những đồ vật có giá trị trong nhà bạn. Tránh được những vấn đề mất mát khó quản lý trong quá trình sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà. Bởi vì hiện nay không thể nào tránh được những người gian cho dù địa chỉ dịch vụ đó có uy tín như thế nào đi nữa.

Làm giấy tờ rõ ràng

Hãy đảm bảo giấy tờ rõ ràng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của bất cứ địa chỉ cung cấp nào. Giấy tờ hợp đồng rõ ràng sẽ giúp cho những quyền lợi của bạn được đảm bảo hơn. Không những thế, còn có thể giải quyết được những vấn đề không may xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ như mất mát đồ đạc, vệ  sinh không đảm bảo,… được nhanh chóng hơn rất nhiều. Đương nhiên nếu bạn tìm đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín thì chắc chắn họ cũng sẽ không bao giờ bỏ qua quy trình lên hợp động dịch vụ đâu nhé!

Báo giá cụ thể

Địa chỉ cung cấp các bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở cụ thể và rõ ràng sẽ giúp cho khách hàng có thể tin tưởng hơn và dễ tìm kiếm được những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điều này bạn nên lưu ý đặc biệt bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ không báo giá cụ thể trước khi cung cấp dịch vụ. Khi kết thúc dịch vụ thì đưa ra mức giá quá chát khiến thiệt thòi cho người sử dụng dịch vụ nhưng lại không có cách nào khiếu nại.

Tìm hiểu kỹ về địa chỉ cung cấp dịch vụ

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Chính vì thế, nếu như bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ cung cấp dịch vụ để đảm bảo tìm được đến địa chỉ có chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể dựa vào những đánh giá nhận xét của khách hàng về địa chỉ đó để đánh giá chất lượng. Nếu như địa chỉ cung cấp chất lượng tốt thì tất nhiên khách hàng sẽ có những đánh giá tốt và ngược lại.

Với những kinh nghiệm chia sẻ về những điều cần lưu ý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà một cách tốt nhất. Hãy lưu ý về cách lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà để đảm bảo tìm đúng địa chỉ uy tín chất lượng nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay