Trang chủ » Dịch Vụ Chuyển Nhà » Dịch Vụ Chuyển Nhà Cam Kết Không Làm Hư Đồ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Cam Kết Không Làm Hư Đồ

Chuyển nhà là việc không hề đơn giản, đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Ngay cả việc đóng gói, phân loại, vận chuyển đồ đạc như thế nào để không bị trầy xước, đổ vỡ hay mất mác cũng vô cùng khó khăn. Khi đó, các dịch vụ giúp chuyển nhà không hư đồ sẽ là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc cho quá trình chuyển nhà của mình dễ dàng hơn.

Quá trình chuyển nhà không hư đồ

Để chuyển nhà mà đồ đạc không xảy ra hư hỏng hay mất mác, cần phải có một kế hoạch, quy trình cụ thể. Những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cam kết 100% bảo vệ đồ đạc phải tuân thủ theo những bước sau.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu chuyển nhà, bạn cần tìm đến các công ty dịch vụ và đưa ra những yêu cầu của mình, cụ thể là thời gian chuyển nhà, chuyển từ đâu đến đâu,… Những thông tin này sẽ được các công ty tiếp nhận và hỗ trợ bạn trước khi tiến hành khảo sát.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, công ty dịch vụ sẽ đến tận nơi để khảo sát, thống kê số lượng, khối lượng đồ đạc cần đóng gói và chuyển đi. Họ cũng sẽ tính toán các loại thiết bị cần thiết để hỗ trợ quá trình chuyển đồ, dự tính số nhân viên, thời gian để hoàn thành,… và đưa ra cho bạn mức giá hợp lý.

Lúc đó, bạn có thể kiểm tra tất cả các chi phí trước khi tiến hành ký hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn tránh phát sinh các chi phí sau khi quá trình chuyển nhà được hoàn thành.

Chuyển nhà không hư đồ

Đồ đạc được đóng gói, phân loại khoa học

Đóng gói đồ đạc

Cách đóng gói đồ đạc của công ty vận chuyển nhà chất lượng sẽ được thực hiện theo phương pháp đóng gói, phân loại thông minh giúp việc thu dọn, tháo gỡ đơn giản, dễ dàng hơn. Những món đồ điện tử, dễ vỡ sẽ được bọc lót cẩn thận bằng nhiều lớp, tránh trường hợp bị va đập trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, những món đồ nhỏ, dễ mất sẽ được sắp xếp ở nơi riêng biệt, tránh trường hợp bị bỏ sót.

Vận chuyển đồ đạc

Theo như hợp đồng đã được ký kết từ trước, công ty dịch vụ sẽ đến và vận chuyển toàn bộ những đồ đạc đã được đóng gói từ trước theo đúng hẹn. Tùy kích thước và loại đồ đạc được phân loại mà sẽ có những hình thức vận chuyển phù hợp, thuận tiện nhất. Quá trình vận chuyển nhà không hư đồ sẽ được thực hiện nhanh chóng, đúng theo lịch trình sẵn có và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chuyển nhà không hư đồ

Tùy loại đồ đạc mà sẽ có phương thức vận chuyển phù hợp

Sắp xếp đồ đạc tại nhà mới

Sau khi toàn bộ đồ đạc đã được chuyển đến nhà mới, nhân viên công ty sẽ tiến hành tháo gỡ và sắp xếp đồ đạc vào vị trí mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, các công ty thường sẽ có các gợi ý cho bạn về cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ và cả phong thủy trong nhà.

Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Sau khi quá trình vận chuyển nhà hoàn tất, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc. Nếu không có bất cứ vấn đề gì phát sinh, bạn sẽ thanh toán theo hợp đồng ban đầu mà không phải phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

Chuyển nhà không hư đồ

Công ty vận tải Ngọc Hân cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng

Công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng

Công ty chuyển nhà trọn gói Ngọc Hân là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà không hư đồ uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Đối với những đồ đạc cần chuyển, tất cả sẽ được đóng gói, phân loại, vận chuyển cẩn thận. Cách làm việc khoa học cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giúp quá trình làm việc chất lượng, nhanh chóng. Với cam kết 100% không trầy xướt, không đổ vỡ hay mất mát đồ đạc, công ty Ngọc Hân sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt trong suốt quá trình chuyển nhà.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà không hư đồ. Nhờ có những công ty dịch vụ này, việc chuyển nhà sẽ không còn là “cơn ác mộng” đối với bạn nữa. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà thì liên hệ ngay tới Ngọc Hân nhá

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay