Trang chủ » Góc Tư Vấn » Xem Ngày Tốt Để Chuyển Văn Phòng Làm Việc

Xem Ngày Tốt Để Chuyển Văn Phòng Làm Việc

Chúng ta luôn mong muốn tìm được một không gian làm việc thoải mái. Khi chuyển địa điểm làm việc bạn nên xem ngày tốt để chuyển văn phòng. Bởi vì theo quan niệm từ xưa đến nay thì khi những việc quan trọng nên xem ngày lành tháng tốt để làm. Đặc biệt là đối với công việc, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả, năng suất của công việc. Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển văn phòng công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, làm ăn tốt hơn.

Cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc

Theo phong thủy thì khi chuyển văn phòng làm việc, ta nên lựa chọn ngày tốt để thực hiện.Vậy cách xem ngày tốt, giờ tốt để chuyển văn phòng làm việc như thế nào? Thông thường, một ngày được coi là tốt để chuyển văn phòng đó là những ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo.

Một số giờ hoàng đạo mà bạn có thể tham khảo như sau: Quý Mão, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi, Quý Sửu, Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Nhâm Tuất.

Xem ngày tốt để chuyển văn phòng

Nên chọn ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo ngày tốt, giờ tốt dựa vào ngày tháng năm sinh. Ngày, giờ tốt của mỗi người là không giống nhau. Nếu bạn không biết chính xác ngày nào tốt với mình thì có thể nhờ thầy phong thủy xem.

Những ngày tuyệt đối không được chuyển văn phòng làm việc

Đối với người phương Đông thường có những con số mà chúng ta rất kỵ. Mọi người thường tránh làm các công việc lớn vào ngày đó. Ví dụ như ngày 04, số 4 theo tiếng Hán có nghĩa là Tứ, mà Tứ thì tử cho nên chuyển văn phòng vào ngày này thường không được thuận lợi, công việc không được viên mãn.

Ngày mùng 7 hàng tháng cũng là ngày rất kiêng kỵ. Các cụ ta có câu “chớ đi mùng 7 chớ về mùng 3”. Câu này hàm ý muốn nói rằng hàm những việc di chuyển ra khỏi nhà vào ngày mùng 7 không được tốt. vì vậy, khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, bạn cũng nên tránh vào ngày này.

Không nên chuyển văn phòng vào đầu tháng hoặc ngày rằm. Đầu tháng thì công việc phải có sự ổn định. Nếu mới đầu tháng mà đã di chuyển thì tháng đó sẽ không làm ăn được nhiều, thậm chí nếu nặng thì cả năm đó không thuận lợi. Vào ngày rằm là ngày mà ma quỷ hoạt động mạnh nhất. Khi chuyển văn phòng vào ngày đó dễ bị ma quỷ quấy nhiễu, ảnh hưởng xấu đến công việc.

Những lưu ý khi xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc

Khi có ý định chuyển văn phòng làm việc, bạn nên đi thầy phong thủy để chọn ngày phù hợp. Dựa vào các yếu tố như ngày tháng năm sinh, công việc đang làm; thầy phong thủy sẽ lựa chọn được giờ tốt và ngày tốt để thực hiện.

Xem ngày tốt để chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng làm việc như thế nào để thuận lợi?

Khi chuyển văn phòng, bạn cần thực hiện theo đúng chính xác ngày giờ đã ấn định sẵn. Người hộ chuyển cũng cần được cân nhắc. Bạn chỉ nên để những người trong cùng văn phòng hoặc người trong gia đình chuyển. Trường hợp cần thiết phải sử dụng thêm người thì bạn nên cân nhắc, lựa chọn người hợp tuổi để chuyển văn phòng.

Nên thể hiện thái độ tích cực khi chuyển văn phòng làm việc. Bởi vì chỉ có thái độ tích cực mới làm nên những điều tốt đẹp, may mắn chứ không phải là một khuôn mặt rầu rĩ, khó chịu.

Trên đây là một số lưu ý khi xem ngày tốt để chuyển văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc, bạn nên cân nhắc những yếu tố trên. Chỉ cần làm những điều này thì công việc của bạn luôn được như ý.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay