Trang chủ » Góc Tư Vấn » Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Bàn Trang Điểm An Toàn

Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Bàn Trang Điểm An Toàn

Theo suy nghĩ thông thường của mọi người thì bàn trang điểm chỉ là một vật dụng, một phần nhỏ trong ngôi nhà, tuy nhiên đây lại là nơi rất thân thuộc đối với các chị em phụ nữ. Vì vậy, bạn đừng thiếu quan tâm tới nó khi vận chuyển nhà nha. Đừng để cho người phụ nữ của bạn thấy góc trang điểm của mình bị sứt mẻ, hỏng hóc nhé. Dưới đây, Vận tải Ngọc Hân xin sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn quá trình bao bọc và vận chuyển tủ bàn trang điểm khi chuyển nhà.

Bàn trang điểm thường được kê ở trong góc phòng ngủ nên khi bạn chuyển sang nhà mới, bạn sẽ không cần bỏ công tháo lắp. Khi vận chuyển bạn chỉ cần chú ý để bọc lót sao cho tránh bể gương, sứt mẻ cạnh bàn.

Vận chuyển bàn trang điểm

Bàn trang điểm là đồ không thể thiếu trong phòng ngủ

Gương là bộ phận dễ bị vỡ khi bị va đập do phần gương luôn được thiết kế nhô cao hơn so với phần mặt bàn. Đây là phần cần được bao bọc cẩn thận nhất. Bạn nên dùng nệm mút loại nhỏ, bạn có thể tìm mua tấm mút này tại các cửa hàng vật liệu xây dựng để bao bọc cho phần gương. Còn nếu bạn dùng các loại xốp hơi hoặc mút xốp PE thì nên quấn thêm 2 hoặc 3 vòng để đảm bảo tấm gương không bị vỡ nếu vô tình xảy ra va đập.

Gương của bàn trang điểm là phần cần được bọc lót kỹ nhất

Bàn trang điểm tại nhà thường được các nhà sản xuất thiết kế có thêm ngăn kéo và hộc tủ. Và để đảm bảo cho quá trình vận chuyển an toàn thì bạn nên khoá chốt lại hoặc có thể sử dụng băng dính cố định, để tránh khả năng ngăn kéo của bàn trang điểm bị mở ra, va đập trong quá trình vận chuyển nhà. Bạn tiếp tục bao bọc bàn trang điểm bằng xốp hoặc mút quanh bàn. Đối với phần góc bàn trang điểm và chân bàn trang điểm, bạn nên bọc kỹ hơn một chút để các phần đó không bị bung, hở.

Vận chuyển bàn trang điểm

Tất cả ngăn kéo của bàn trang điểm nên được khoá hoặc dùng băng dính cố định lại

Do kích thước bàn trang điểm không quá to nên việc dùng phương tiện vận chuyển cũng khá dễ dàng, bạn vẫn có thể sử dụng xe máy có gắn thêm baga để chở các bàn trang điểm loại nhỏ có thiết kế đơn giản.Tuy nhiên bạn nên chú ý buộc thật kỹ để tránh phần gương bị va đập. Nếu dùng xe máy để chở, bạn nên chằng buộc lên xe theo chiều dọc của bàn, phần gương dọc theo phía đuôi xe phía sau, buộc như vậy sẽ làm gọn gàng mà tránh va chạm với các phương tiện khác trong quá trình vận chuyển.

Còn nếu sử dụng ô tô hoặc xe lôi, thì bạn để bàn trang điểm đứng và sử dụng dây cố định hoặc có thể xếp cùng những đồ dùng khác cảu gia đình khác nhưng hãy sử dụng các tấm chèn chặt để bàn trang điểm không bị xê dịch nhiều trong quá trình vận chuyển. Chúc các bạn vận chuyển bàn trang điểm an toàn, nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói thì hãy thử tham khảo Công Ty Ngoc Hân nha! Chúng tôi hỗ trợ chuyển nhà 24/24h không nghỉ kễ cả lễ tết, luôn phục vụ với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay