Trang chủ » Góc Tư Vấn » Chuyển Nhà Có Cần Xem Tuổi Vợ Chồng Không?

Chuyển Nhà Có Cần Xem Tuổi Vợ Chồng Không?

Theo quan niệm từ xa xưa của cha ông ta thì việc xây nhà, chuyển nhà là vô cùng quan trọng. Bởi An cư thì lạc nghiệp, sự nghiệp tài lộc phụ thuộc vào nơi mà bạn đang sinh sống định cư. Vì vậy, chuyển nhà có cần xem tuổi vợ chồng hay không là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này

Chuyển nhà có cần xem tuổi vợ chồng

Chuyển nhà có cần xem tuổi vợ, chồng không ?

Chuyển nhà có cần xem tuổi vợ chồng hay không?

Theo quan niệm của người Việt Nam, chuyển nhà là một trong những công việc lớn, vì ông cha ta thường chọn ngày lành tháng tốt cũng như tìm được người hợp tuổi để ở nhà. Bởi mỗi năm mỗi người sẽ có sao tốt, sao xấu chiếu mệnh nên có ảnh hưởng rất lớn đến công danh, tiền bạc.

Vì vậy, nếu chuyển nhà mới vào năm có sao tốt chiếu khi một gian sẽ thuận lợi, gia đình sẽ làm được nhiều tài lộc. Ngược lại, nếu không may gặp phải sao xấu chiếu thì sẽ kém may mắn, có thể gặp xui xẻo.

Chuyển Nhà Có Cần Xem Tuổi Vợ Chồng

Xem tuổi khi chuyển nhà giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình bạn

Tuy nhiên, việc xem tuổi vợ hay chồng khi chuyển đến nhà mới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuỳ vào từng trường hợp chuyển nhà mà bạn nên xem xét việc có nên xem tuổi hay không .

 • Trường hợp gia đình bạn chuyển đến nhà mới nhưng là nhà thuê, không xác định ở lâu dài thì việc xem tuổi là không cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần phải xem ngày, giờ đẹp để tiến hành nhập trạch.
 • Trường hợp bạn chuyển sang nhà mới hoàn toàn, đứng tên gia đình mình thì việc xem tuổi là vô cùng cần thiết. Khi xem tuổi chuyển nhà, bạn nên tránh chuyển nhà nếu tuổi phạm vào Tam tai, Hoàng ốc và Kim lâu.

Tiêu chuẩn chọn tuổi chuyển nhà

Việc chuyển nhà theo quan niệm của người Việt Nam ta là một việc rất quan trọng . Đặc biệt theo phong thủy, sự tương tác của tuổi mệnh là một trong những yếu tố được rất nhiều người quan tâm.

Việc lựa chọn tuổi mua nhà không nhất thiết phải theo người đứng tên hộ khẩu mà cần lựa chọn người hợp tuổi. Vì trong nhiều trường hợp, người đứng tên hộ khẩu là bố bạn nhưng có sức khỏe không tốt thì không nên chọn tuổi bố để chuyển nhà.

Chuyển Nhà Có Cần Xem Tuổi Vợ Chồng

Tiêu chuẩn khi xem tuổi để chuyển nhà

Theo phong thủy, khi xem tuổi trẻ nhà bạn cần phải tuân thủ theo nguyên lý Dương trước âm sau. Do đó, tuổi chọn để chuyển nhà phải là tuổi dương. Nguyên tắc của việc chọn tuổi vợ hoặc chồng để chuyển nhà là chọn tuổi dương.

 • Theo quan niệm của ông cha ta, trong gia đình chỉ có hai vợ chồng thì Dương là chồng, âm là vợ. Khi lựa chọn tuổi để chuyển nhà cần phải chọn tuổi chồng.
 • Nếu trong gia đình có vợ chồng và con cái thì vợ chồng là yếu tố dương, con gái là âm. Do đó, chọn tuổi theo nguyên lý Dương trước âm sau khi chúng ta chọn tuổi chồng là tuổi chọn nhà.
 • Trường hợp gia đình đa thế hệ, việc chọn tuổi chuyển nhà vẫn phải tuân thủ theo nguyên lý chọn người tuổi dương.
 • Với gia đình chỉ có bà và các cháu thì bà là yếu tố Dương, do đó chọn tuổi chuyển nhà phải chọn tuổi của bà.

Việc chuyển nhà là một trong những việc vô cùng quan trọng, vì vậy bạn cần tuân thủ theo các nguyên tắc trong phòng thủy  để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Nguyên tắc xem tuổi khi mua nhà sẽ là người mang yếu tố dương.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những lý giải về vấn đề chuyển nhà có cần xem tuổi vợ chồng không. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói thì hãy thử tham khảo Công Ty Ngoc Hân nha! Chúng tôi hỗ trợ chuyển nhà 24/24h không nghỉ kễ cả lễ tết, luôn phục vụ với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
 • Zalo: 0948 642 448
 • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
 • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay