Trang chủ » Góc Tư Vấn » Kinh Nghiệm Sắp Xếp Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà

Kinh Nghiệm Sắp Xếp Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà? Bạn cần đóng gói và sắp xếp lại hết tất cả đồ đạc trong nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Vậy những kinh nghiệm sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết về những công việc cần làm khi chuẩn bị chuyển nhà sao cho đảm bảo tính khoa học và gọn gàng nhất.

Liệt kê danh sách những đồ cần chuyển, thanh lý đồ không cần thiết

Trước khi chuyển nhà bạn hãy đi một vòng quanh các phòng và liệt kê tất cả các món đồ cần chuyển. Những món đồ có liên quan đến nhau hãy liệt kê ra thành một mục nhỏ để sắp xếp và đóng gói khoa học nhất. Ví dụ như đồ phòng khách đóng riêng, sách vở để riêng,… Điều này sẽ giúp quá trình chuyển đồ được đơn giản và nhanh hơn rất nhiều.

Sắp Xếp Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà

Liệt kê và phân loại đồ cần chuyển

Với sách vở hay tạp chí thì khối lượng sẽ rất nặng nếu số lượng nhiều. Đóng trong một thùng sẽ rất khó di chuyển. Vì vậy, bạn hãy chia nhỏ chúng ra các hộp nhỏ và phân loại rõ ràng, để khi sắp xếp lại sẽ đơn giản hơn. Bên cạnh đó, để tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc thì bạn hãy thanh lý lớ những đồ không cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn chuyển nhà mới bớt cồng kềnh.

Chuẩn bị dụng cụ chuyển nhà

Để sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà gọn gàng thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ để như: thùng cartton kích thước lớn nhỏ khác nhau, túi nilon từ to đến nhỏ, băng dính, dây chằng, giấy bút, giấy báo,…

Khi sắp xếp đồ thì bạn hãy phân loại theo từng nhóm sao cho khi về nơi ở mới có thể tìm kiếm chúng dễ dàng nhất. Bên ngoài các thùng đồ bạn hãy ghi lại tên các đồ bên trong để thuận tiện cho việc di chuyển và sắp xếp, nhất là đồ dễ vỡ.

Các thành viên hãy tự sắp xếp đồ cá nhân

Các cá nhân sẽ hiểu rất rõ về đồ dùng của mình chính vì vậy tự sắp xếp đồ đạc giúp việc chuyển nhà nhanh hơn và khi tìm đồ cũng đơn giản hơn. Bên cạnh đó, việc tự sắp xếp đồ riêng cũng là cách hợp lý nhất để thể hiện sự tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người.

Ngoài ra, những đồ đạc như phụ kiện hay quần áo bạn hãy đóng gói cẩn thận vì chúng có thể bị bẩn hay thất lạc trong quá trình vận chuyển. Đồ đạc đóng hết trong thùng hoặc bọc riêng từng loại vào túi nilon, sắp xếp ngăn nắp sẽ giúp chúng được bảo vệ tốt nhất.

Sắp Xếp Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà

Các cá nhân hãy tự sắp xếp đồ của mình

Trước khi có ý định chuyển nhà thì bạn cũng cần chuẩn bị cho việc đóng gói ngay từ khi có ý định. Bạn hãy đóng gói những đồ đạc ít được sử dụng để việc sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà nhanh chóng nhất, không nên để đến ngày chuyển mới đóng một thể.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian sắp xếp và vận chuyển đồ đạc thì bạn hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đây là dịch vụ chuyển nhà giúp gói gém, sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng đảm bảo an toàn cho tài sản và chuyển nhà nhanh nhất.

Sắp Xếp Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà

Dịch vụ chuyển nhà Ngọc Hân giúp sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà để bạn có thể lựa chọn. Nhưng hãy lưu ý chọn đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của chuyển nhà trọn gói Ngọc Hân – một trong số địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn

 

Chat Zalo
Gọi Ngay