Trang chủ » Góc Tư Vấn » Kinh Nghiệm Chuyển Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển nhà

Kinh Nghiệm Chuyển Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển nhà

Có nhiều lý do để chúng ta chuyển đến ở một ngôi nhà mới. Mỗi khi chuyển nhà là kèm theo việc phải dọn rất nhiều đồ đạc. Có những đồ đạc dễ chuyển những có những đồ lại rất khó chuyển, đặc biệt là đồ dễ bị vỡ. Vậy làm thế nào để chuyển đồ dễ vỡ mà không làm vỡ đồ?

Kinh nghiệm đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

Làm sao để chuyển đồ đạc dễ vỡ khi chuyển nhà?

Trong cả cuộc đời của mỗi con người chắc chắn cũng sẽ phải trải qua những lần chuyển đến ở địa điểm mới. Một khi chuyển nhà chúng ta phải dọn dẹp tất cả các đồ đạc theo. Có một điều là việc mua và trưng bày đồ đạc lại rất dễ, nhưng dọn dẹp thì lại là một chuyện vất vả. Chúng ta sẽ gặp khó khăn khi phải chuyển nhiều đồ, đặc biệt là đồ dễ vỡ. Khi chuyển đồ dễ vỡ chúng ta phải quan tâm đến sự an toàn của nó.

Thông thường những đồ vật dễ vỡ được làm bằng các chất liệu như thủy tinh, kính, gốm sứ, … Chúng có chất liệu đẹp mang lại cảm giác sang trọng, ngôi nhà của chúng ta trở nên sáng sủa và lung linh hơn. Nhưng khi di chuyển, chúng ta phải hết sức cẩn thận. Việc đầu tiên phải làm khi di chuyển đồ dễ vỡ là phải đóng gói, bảo quản cho cẩn thận.

Bạn có thể tự tay đóng gói và xếp đồ lên xe di chuyển. Vì bạn chắc chắn là người sẽ đóng gói chúng một cách cẩn thận.

Bạn nên sử dụng tấm bọt khí để bọc kín đồ. Tấm bọc khí có tính đàn hồi cực tốt. Vì vậy nó sẽ chống va đập tốt nhất. Nếu không có tấm bọc khí, bạn cũng có thể sử dụng giấy mềm để bọc đồ.

Đóng gói đồ dễ vỡ

Sử dụng giấy mềm, tấm bọt khí… Để đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận

Mỗi một món đồ, bạn nên bọc bằng một tấm bọt khí. Bọc kín món đồ bằng một tấm bọt khi lớn sẽ giúp bảo vệ đồ đạc an toàn hơn khi gặp va đập.

Kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

Sau khi đã gói tất cả các món đồ, bạn hãy tìm một chiếc hộp chắc chắn. Bạn có thể sử dụng hộp cát tông. Phân loại đồ nhẹ và đồ nặng, mỗi hộp xếp từng loại. Hạn chế xếp đồ nặng và nhẹ vào cùng một hộp vì khi đó lực tác động không giống nhau làm đồ dễ bị vỡ hơn. Bạn nên sử dụng hộp kéo vì có sự ngăn cách giữa cách món đồ, tránh việc di chuyển làm vỡ đồ.

Quy trình đóng gói đồ dễ vỡ vào hộp

Quy trình đóng gói đồ dễ vỡ vào hộp.

Trước khi bỏ đồ đạc vào thùng, bạn hãy đặt một miếng lót vào đít thùng. Có thể sử dụng vải, tấm bọc khí, giấy mềm, … Khi đặt đồ đạc vào thì nên đẻ cách cạnh thùng một khoảng 5cm và chèn thêm các túi khí, giấy mềm vào cho thì mới có thể bảo vệ, chống vỡ một cách tốt nhất. Nên để khoảng cách các món đồ tầm 5cm. Khoảng cách này giúp đồ đạc không bị lung lay hay va đập vào nhau khiến đồ bị vỡ

Sau khi xếp đồ đạc vào thùng một cách hợp lý, bạn sử dụng băng dính dính chặt phần miệng hộp. Khi xếp các thùng lên xe, nên sử dụng dây để buộc chúng ại, tránh việc đi lại trên đường bị va đập. Cuối cùng là di chuyển những hộp đó đến địa điểm mới.

Bài viết vừa chia sẻ kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ khi chuyển nhà. Nếu bạn quá bận rộn, bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà ở ngoài. Dịch vụ này hiện nay rất phát triển và giá cả hợp lý.

Và bạn hãy thử tìm hiểu Công ty Chuyển Nhà Ngọc Hân, chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ, sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h kể cả lễ tết. Xin liên hệ chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay