Trang chủ » Góc Tư Vấn » Kinh Nghiệm Vận Chuyển Đồ Cồng Kềnh Khi Chuyển Nhà

Kinh Nghiệm Vận Chuyển Đồ Cồng Kềnh Khi Chuyển Nhà

Chuyển nhà luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều người bởi chúng ta phải trải qua rất nhiều công việc từ sắp xếp, gói đồ rồi thuê xe chở. Đối với những gia đình đồ đạc nhỏ thì việc đóng gói, di chuyển là khá đơn giản tuy nhiên đối với các đồ vật cồng kềnh thì rất nặng nhọc và khó khăn. Vậy làm thế nào để chuyển đồ cồng kềnh khi chuyển nhà?

Tạo danh sách đồ dùng cần chuyển

Bạn nên tạo cho mình một danh sách các đồ đạc cần chuyển nhà như vậy bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ món đồ nào. Đây là một trong những kinh nghiệm quan trọng mà bạn nên thực hiện. Bạn hãy ghi lại tất cả những thông tin của đồ dùng cần chuyển nhất là những vật dụng cồng kềnh giúp bạn chuẩn bị đồ đóng gói phù hợp nhất.

Phân loại đồ vật

Trước khi thực hiện đóng gói bạn nên tiến hành phân loại đồ vật một cách khoa học nhất. Bạn có thể phân chia theo nhiều cách khác nhau như kích thước, mức độ hư hỏng, đồ dễ vỡ,… Những đồ có kích thước nhỏ bạn nên đóng gói trước còn những đồ cồng kềnh thì để sau sau cùng.

Vận chuyển đồ cồng kềnh an toàn

Kinh nghiệm vận chuyển đồ cồng kềnh an toàn khi chuyển nhà

Tháo dỡ các vật dụng cồng kềnh

Để thuận tiện cho việc đóng gói và di chuyển bạn nên tiến hành tháo rời các trang thiết bị, đồ dùng cồng kềnh trong nhà của mình thành từng phần nhỏ. Sau đó, bạn nhớ đánh dấu lại các bộ phận theo một thứ tự đúng để việc lắp ghép có thể thực hiện một cách dễ dàng hơn sau khi chuyển nhà. Cuối cùng, bạn tiến hành dán băng keo vào phần đáy của thùng đảm bảo an toàn, không bị rơi vỡ. Đây là điều quan trọng khi vận chuyển đồ cồng kềnh mà ít ai chú ý đến.

Đối với những loại đồ đạc có đinh ốc đi kèm bạn hãy nhớ gói lại tất cả các linh kiện này một cách cẩn thận. Lưu ý, bạn nên đặt chúng gần các phần ghép của đồ đạc mà trước đó đã tháo dỡ để tránh việc thất lạc sau này. Bởi vì, khi thiếu dù chỉ một linh kiện nhỏ cũng gây ảnh hưởng lớn đến quá trình lắp ráp và sử dụng đồ đạc sau này.

Một số những đồ trang trí nội thất bằng gỗ cồng kềnh để việc vận chuyển được thực hiện tốt, nguyên vẹn, không bị hư hỏng,… Bạn nên gói thêm 1 lớp màng bọc lên bên ngoài vật dụng bằng màng nilon chống sốc nhằm bảo vệ tốt nhất cho đồ đạc.

Khi tháo dỡ vật dụng cồng kềnh bạn cần cẩn thận đối với các thiết bị điện. Bởi vì, nếu bạn không có kỹ năng tháo lắp để đảm bảo an toàn cho đồ đạc thì hãy nhờ những người có kinh nghiệm về vấn đề này nhằm tránh hư hỏng ngoài ý muốn.

Vận chuyển đồ cồng kềnh an toàn

Dịch vụ vận chuyển đồ cồng kềnh chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp của Ngọc Hân

Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, vận chuyển đồ cồng kềnh nhanh chóng, dễ dàng bạn hãy tìm địa chỉ vận tải chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn không biết nơi nào chất lượng, an toàn thì hãy đến Công Ty Vận Tải Ngọc Hân.

Vận Tải Ngọc Hân là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc cồng kềnh một cách an toàn, uy tín. Bên cạnh đó, đây còn là nơi được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên cực tốt.

Tại đây, đội ngũ nhân viên của Ngọc Hân am hiểu và giúp bạn vận chuyển đồ nội thất cồng kềnh chuyên nghiệp và bài bản nhất. Từ đó, đồ đạc được đảm bảo an toàn không bị trầy xước hay méo mó do vận chuyển.

Trên đây là những kinh nghiệm vận chuyển đồ cồng kềnh mà bạn cần bỏ túi cho mình để việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể đảm bảo cho đồ đạc của mình một cách an toàn nhất khi di chuyển.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay