Trang chủ » Góc Tư Vấn » Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói?

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói?

Hiện nay, việc chuyển nhà không còn là nỗi ám ảnh với bất kỳ ai nữa bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời. Hình thức này ra đời giống như một bước ngoặt, một giải pháp hoàn hảo cho những người thường xuyên phải thay đổi nơi ở. Sau đây sẽ là một vài ưu điểm về hình thức chuyển nhà trọn gói.

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn bảo quản đồ đạc tốt hơn

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói

Bạn là người không có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói đồ đạc? Do đó khi vận chuyển đồ đạc bị xóc, hư hỏng, đổ vỡ, đặc biệt là những món đồ thủy tinh, gốm sứ? Vậy thì giải pháp hoàn hảo cho bạn là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đội ngũ nhân viên của đơn vị nhận vận chuyển trọn gói sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận với các thùng carton, thùng xốp, giấy xi-măng, xốp chèn,… Vì thế, dù có di chuyển trên đường sóc, đồ đạc vẫn an toàn.

Tiết kiệm thời gian với hình thức chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói tiết kiệm thời gian

Lý do thứ hai mà bạn nên lựa chọn hình thức chuyển nhà trọn gói chính là hình thức này giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn là người bận rộn, thường xuyên phải làm tăng ca, làm thêm giờ, không có thời gian đóng gói đồ đạc, vận chuyển đồ đạc lên phương tiện vận chuyển? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Các đơn vị vận chuyển luôn có đội ngũ thợ đóng gói và bốc xếp hàng hóa chuyển nghiệp. Chính vì thế thời gian để tháo dỡ đồ đạc và đóng gói cũng như vận chuyển lên xe thường chỉ kéo dài từ 15 đến 30 phút. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nỗi lo tốn cả vài ngày trời tháo dỡ, đóng gói đồ đạc.

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm công sức

Dịch Vụ Chuyển Nhà

Tiết kiệm công sức vận chuyển cùng hình thức chuyển nhà trọn gói

Nỗi ám ảnh của rất nhiều người khi chuyển nhà trước đây chính là sự vất vả trong việc di chuyển hàng hóa, đặc biệt là chị em phụ nữ. Những món đồ nặng như tủ gỗ, giường, ghế sofa,… sẽ khiến bạn mệt mỏi và rệu rã? Giờ đây đã có hình thức chuyển nhà trọn gói nên nỗi ám ảnh này không còn là điều “kinh hoàng trong lịch sử” với bất kỳ ai nữa.

Đội ngũ vận chuyển của các đơn vị là những người có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các đơn vị vận chuyển còn luôn có xe kéo nhỏ để di chuyển đồ đạc trong các ngõ, ngách, hẻm nhỏ. Do đó, bạn sẽ chẳng bao giờ phải “đụng chân, đụng tay” vào đồ đạc.

Tiết kiệm chi phí với hình thức chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm chi phí khi chọn chuyển nhà trọn gói

So với việc thuê đơn vị vận chuyển riêng, thuê người bốc xếp đồ đạc riêng thì hình thức thuê chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Thông thường, chi phí cho một chuyến chuyển nhà trọn gói sẽ chỉ dao động từ 300.000 đến 1.000.000 đồng trong khu vực nội thành, tùy khoảng cách vận chuyển. Đa phần, các đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói thường chỉ tính công vác đồ đạc bằng 50 – 60% giá nhân công bốc vác riêng lẻ trên thị trường.

Với những lý do trên đây, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ giúp bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt và có quyết định đúng đắn khi có ý định chuyển nhà. Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ Ngọc Hân

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay