Trang chủ » Góc Tư Vấn » Cách Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Hợp Tuổi

Cách Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Hợp Tuổi

Xem ngày tốt trước khi chuyển nhà để mang lại tài lộc cho gia chủ là quan niệm tín ngưỡng có từ xa xưa của người Việt Nam. Theo đó, chuyển nhà vào ngày lành tháng tốt hợp tuổi vợ chồng gia chủ sẽ mang lại cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ và may mắn. Hiện nay, có rất nhiều cách xem ngày chuyển nhà hợp tuổi gia chủ. Dưới đây công ty vận tải Ngọc Hân sẽ đưa ra một số cách đơn giản nhất để mọi người cùng tham khảo và áp dụng.

Những yếu tố quan trọng trong việc xem ngày chuyển nhà hợp tuổi

Xem ngày chuyển nhà

Nên chọn ngày tốt để chuyển nhà thuận lợi hơn.

Theo quan niệm tâm linh dân gian, việc chọn ngày chuyển từ nhà cũ sang nhà mới cần phải dựa trên ngày giờ sinh của gia chủ và ngày giờ dự định chuyển nhà tính theo năm âm lịch. Các gia chủ nên chọn ngày chuyển nhà vào những ngày Hoàng đạo có chòm sao tốt chiếu rọi để mọi việc được thuận lợi nhất.

Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi dựa vào sách tử vi

Để chọn được ngày chuyển nhà hợp tuổi, bạn có thể tham khảo qua các sách tử vi. Nên tránh chuyển nhà vào những ngày xung khắc với bản mệnh của gia chủ để không gặp xui rủi, bất trắc khi chuyển đến nhà mới.

Bạn nên chọn nhiều ngày chuyển nhà hợp tuổi khác nhau để làm phương án dự phòng. Nếu chọn được ngày đẹp hợp tuổi nhưng thời tiết không ủng hộ bạn có thể sử dụng đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để không bị trì hoãn và không gây hỏng hóc đồ đạc.

Áp dụng phương pháp loại trừ ngày xấu trong tháng

Chuyển Nhà Nên Tránh Ngày Nào?

Không nên chuyển nhà vào ngày Tam Nương trong tháng.

Theo quan niệm phong thủy dân gian, trong mỗi tháng sẽ có những ngày rất xấu, không phù hợp để làm các việc lớn như chuyển nhà. Những ngày bạn nên kiêng bao gồm: Tam Nương (các ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch), Nguyệt Kỵ (các ngày mùng 5, 14, 23 âm lịch), ngày mùng 1 và ngày 15 âm lịch… Sau khi loại trừ những ngày xấu trong tháng, bạn có thể tham khảo các ngày còn lại để lựa chọn ra ngày chuyển nhà phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Xem ngày giờ đẹp thông qua các trang website

Bạn chỉ cần lên internet và tìm kiếm với từ khóa “Cách xem ngày chuyển nhà hợp tuổi” sẽ có ngay một loạt các kết quả trả về trong vòng chưa đến 1 giây. Tuy nhiên, các thông tin từ những website tử vi, tướng số, xem ngày đẹp trên internet không được kiểm chứng độ chính xác cũng như có sự nhất định. Do đó, bạn cần phải lưu ý đây chỉ là phương pháp mang tính chất tham khảo mà thôi.

Tham khảo ý kiến của thầy tử vi, phong thủy để chọn ngày

Chuyển Nhà Trong Tháng 7

Tham khảo ý kiến của thầy tử vi, phong thủy để chọn ngày chuyển nhà.

Nếu muốn chọn ngày đẹp để chuyển nhà thuận lợi bạn cũng có thể nhờ đến các thầy tử vi, thầy phong thủy xem ngày. Tuy cách này sẽ khiến bạn mất một khoản tiền để trả phí nhưng độ chính xác lại rất cao. Bên cạnh đó, các thầy tử vi, phong thủy này cũng sẽ đưa ra những tư vấn chính xác về thủ tục chuyển nhà tốt nhất cho bạn.

Mơ chuyển nhà là điểm gì?

Theo các chuyên gia về phân tích ý nghĩa giấc mơ, nếu bạn mơ thấy chuyển đến nơi ở mới thì đây được xem như một điềm lành. Người xưa đã có câu: “An cư lạc nghiệp”. Do đó, nếu bạn mơ thấy chuyển đến nhà mới thuận lợi và khang trang thì đây là điềm báo cho những điều may mắn sắp xảy ra trong công việc và cuộc sống của bạn.

Liên hệ với dịch vụ vận chuyển trọn gói để nhận tư vấn

Một cách xem ngày chuyển nhà hợp tuổi khác mà bạn có thể áp dụng đó là liên hệ trực tiếp với đơn vị chuyển nhà trọn gói Ngọc Hân theo số hotline: 0865.65.2265 để nhận tư vấn. Các nhân viên của Ngọc Hân sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn và chọn ra những ngày đẹp hợp tuổi trong tuần hoặc trong tháng để tư vấn chọn ra ngày đẹp nhất.

Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận tải Ngọc Hân.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ngọc Hân còn giúp bạn tận tình và hết mình trong quá trình sắp xếp và đóng gói đồ đạc cho quá trình chuyển nhà. Ngoài ra, mức giá thành dịch vụ của công ty vận tải Ngọc Hân cũng vô cùng cạnh tranh so với những đơn vị khác cùng ngành. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian, cũng như chi phí cho việc chuyển đến nhà mới.

Trên đây là những cách xem ngày chuyển nhà hợp tuổi mà công ty vận tải Ngọc Hân tổng hợp được. Hi vọng những thông tin chung tôi đưa ra trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn ngày chuyển đến nhà mới phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Ngọc Hân nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà để nhận được tư vấn kịp thời nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: Chuyennhangochan@gmail.com
  • Website: https://vantaingochan.vn
Chat Zalo
Gọi Ngay